Đầu tư & Tích lũy

Top App đầu tư online được giới trẻ tải nhiều nhất

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sự phát triển của công nghệ đã góp phần tạo nên xu hướng bùng nổ của các hình thức đầu tư tài chính trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, giữa một “ma trận app” phong phú, đâu là những app thật sự uy tín và an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi điểm qua top app đầu tư tài chính an toàn được nhiều người dùng nhất năm 2023. Thống kế được đánh giá dựa trên các phương diện về mức độ an toàn, tính năng và những trải nghiệm đánh giá của người dùng.

Hy vọng, thông qua bài viết, Nhà đầu tư có thêm cơ sở dữ liệu khi ra quyết định chọn app đầu tư.

VCBS Mobile Trading

VCBS Mobile Trading là app đầu tư được phát triển bởi ngân hàng Vietcombank. App cung cấp hai sản dòng sản phẩm cơ bản bao gồm chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh. Với mỗi sản phẩm, VCBS cũng sẽ có những quy định riêng về phụ phí khác nhau. Ngoài ra, app cũng cập nhật thêm các phân tích doanh nghiệp chuyên sâu, bao gồm các tin tức, đồ thị kỹ thuật, báo cáo phân tích. 

So với các app chứng khoán của Ngân hàng, VCBS có phần nổi trội hơn và được lòng nhiều người dùng.

Topi

Topi là ứng dụng tài chính trong lĩnh vực quản lý tài sản được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần Đầu tư VAM.

Ứng dụng sở hữu những sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng và phổ biến trên thị trường như sản phẩm tích lũy, đầu tư chứng chỉ quỹ, đầu tư vàng online và đặc biệt là công cụ giúp nhà đầu tư lập kế hoạch tài chính cá nhân.

App có tính năng đánh giá hồ sơ rủi ro của người dùng, từ đó nhà đầu tư có thể cân nhân để hoạch định các hướng đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của bản thân.

MiO 

Ứng dụng VinaCapital MiO là app đầu tư của công ty Quản lý Quỹ VinaCapital. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, rõ ràng nên người dùng có thể quản lý danh mục đầu tư và tra cứu giá trị đầu tư một cách thuận tiện.  

Được nhận xét là giao diện trực quan, trải nghiệm mượt mà, ứng dụng MiO cũng là app được nhiều Nhà đầu tư quỹ mở yêu thích.

Ứng dụng MiO của Vinacapital.

iTRUST 

Itrust cũng là một ứng dụng về đầu tư chứng chỉ Qũy được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (DFVN). Ứng dụng tích hợp các công nghệ tiêu chuẩn và hiện đại giúp người dùng dễ dàng mở tài khoản và giao dịch chứng quỹ nhanh chóng.

Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi thêm các nội dung và kiến thức hữu ích về đầu tư được app cập nhật liên tục, thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng ITRUST là lựa chọn phù hợp với những Nhà đầu tư quan tâm hoặc có ý định đầu tư vào quỹ mở của DFVN.

Fmarket

Fmarket đang là app đầu tư chứng chỉ quỹ mở uy tín được Ủy ban chứng khoán NN cấp phép hoạt động từ năm 2018.  Được ví như “siêu thị quỹ mở”, Fmarket phân phối gần 50 sản phẩm chứng chỉ quỹ đa dạng của những Công ty Quản lý Qũy hàng đầu Việt Nam như Vietcombank Fund Management, VinaCapital, Dragon Capital, BaovietFund, SSIAM, MBCapital… 

Do đó, thay vì phải tạo lập nhiều tài khoản tại các Công ty Quản lý Qũy khác nhau thì chỉ cần một tài khoản trên Fmarket, người dùng có thể đầu tư cùng lúc nhiều chứng chỉ quỹ và theo dõi dễ dàng trên thiết bị molie hoặc web.

Ngoài ra, với những người muốn tích lũy đầu tư cho các mục tiêu tài chính dài hạn nhưng không có kinh nghiệm đầu tư và thời gian theo dõi diễn biến thị trường thì  app Fmarket hỗ trợ thêm công cụ thông minh RoboF có khả năng thiết kế sẵn lộ trình đầu tư chi tiết, điều chỉnh danh mục theo diễn biến thị trường. Từ đó, Nhà đầu tư dễ dàng đạt được mục tiêu kỳ vọng.

Như vậy, với sự hỗ trợ của các tính năng công nghệ mới, các app tài chính trên đã và đang giúp cho việc đầu tư trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Là cây viết tự do, mục tiêu của tôi là chia sẻ những kiến thức giá trị liên quan đến đầu tư tài chính cho mọi người.

Write A Comment